Bật mí cho bạn cách thưởng thức Bánh đa vừng đen Đô Lương đúng chuẩn người bản xứ

Bánh đa vừng đen Đô Lương – đặc sản nổi tiếng Nghệ An, là món ăn dân dã nhưng ấn tượng đến từ mảnh đất miền Trung nắng gió. Nhưng liệu bạn đã biết cách thưởng thức chiếc bánh giòn rụm này đúng cách hay chưa? Hãy để Vua Đặc Sản bật mí cho bạn nhé.

Bánh đa vừng đen Đô Lương được dùng kết hợp với nhiều món ngon

  • Bánh đa vừng đen xúc hến sông Lam

Bánh đa bẻ nhỏ vừa miếng, xúc hến – đã được xào gia giảm vậy là có món ngon. Đây chính là món ăn đặc trưng nhất của miền quê xứ Nghệ sông Lam.

  • Bánh đa vừng đen chấm tương ớt

Ngon nhất là Tương ớt Mường Khường đặc sản Lào Cai do VUA ĐẶC SẢN cung cấp.

  • Bánh đa vừng đen kẹp thịt ba chỉ, thêm rau thơm và nước chấm.
  • Bánh đa vừng đen chấm nước sốt hải sản, nước kho thịt…

Ngoài ra bạn có thể dùng Bánh đa vừng đen Đô Lương kẹp với bánh ướt chấm với nước mắm ngon, hoặc ăn kèm các món gỏi như gỏi bắp chuối, gỏi ngó sen, gỏi bắp cải. Hoặc cũng có thể ăn kèm khi ăn phở, cháo.

Vậy là với chỉ chiếc bánh đa vừng, Quý khách có thể chế biến thành nhiều món ngon ấn tượng mà vô cùng đơn giản.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng vui lòng LIÊN HỆ NGAY – VUA ĐẶC SẢN trên toàn quốc:

Hotline: 0907 266 388

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *